เช่าโกดัง
เช่าโกดัง
เช่าโกดังคลอง3
เช่าโกดังคลอง4 ลำลูกกา 71
เช่าโกดังคลอง4 ลำลูกกา 69
เช่าโกดังรังสิต-นครนายก
เช่าโกดัง
เช่าโกดัง

 

 

เช่าโกดัง

 

 

 

 

การรักษาความปลอดภัยในโกดัง และ คลังสินค้าที่ควรรู้

ในการทำงานภายโกดังและคลังสินค้าก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุหรือเรื่องที่ไม่คาดฝันได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากเป็นสถานที่เก็บของขนาดใหญ่หรือบางแห่งอาจจะไม่ใหญ่มากแต่มีสินค้าที่วางซ้อนกันเป็นจำนวนมาก จึงอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อคนทำงานได้ การทำงานภายในโกดังจึงต้องมีความระมัดระวังสูง เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทั้งตัวงานและชีวิตคนทำงาน ดังนั้นจึงควรมีการติดตั้งอุปกรณ์เซฟตี้ทั้งภายในโกดังและมีชุด,รองเท้าเซฟตี้,ถุงมือ และหมวกนิรภัยให้กับพนักงาน ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้จะช่วยป้องกันเรื่องสินค้าหล่นใส่หรือเกิดพังถล่มลงมาทับคนทำงานได้ นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัยภายในโกดังที่ควรรู้ ดังนี้

 

1.มีการฝึกอบรมก่อนทำงาน
ก่อนเริ่มงานควรมีการจัดอบรมเรื่องความปลอดภัยในการทำงานและการใช้อุปกรณ์เซฟตี้ภายในโรงงานหรือสถานที่ทำงาน รวมไปถึงการให้ความรู้เรื่องกฎหมายความปลอดภัยในที่ทำงาน นอกจากนี้ยังควรมีการสาธิตวิธีใช้ทุกอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในที่ทำงานให้พนักงานดู ให้ความรู้เรื่องปฐมพยาบาลและการดูแลตัวเองเบื้องต้นเมื่อต้องเผชิญกับสภาวะฉุกเฉินต่างๆ ซึ่งการอบรมพนักงานก่อนเริ่มทำงานนี้ควรมีทุกบริษัท เพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยให้ชัดเจนที่สุด

2.มีอุปกรณ์เซฟตี้ส่วนบุคคล
อุปกรณ์เซฟตี้สำหรับบุคลที่ทางบริษัทหรือผู้ว่าจ้างจะต้องจัดหาให้พนักงานทุกคน โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะต้องมีคุณภาพและผ่านมาตรฐานมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญคือต้องมีการตรวจสอบสภาพของอุปกรณ์เซฟตี้อยู่เสมอ เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการทำงานทุกวัน อุปกรณ์ที่พนักงานควรต้องมีคือ รองเท้าเซฟตี้, รองเท้ากันลื่น, ถุงมือ ppe และหมวกนิรภัย ถ้าต้องทำงานบนที่สูงก็ให้เพิ่มสายพยุงตัว, เชือก, ตะขอ และตัวเชื่อมต่างๆ ที่จะช่วยป้องกันการตกหล่นได้

 

 

 

 

3.มีการตรวจสอบเครื่องมือต่างๆ
เครื่องมือด้านความปลอดภัยภายในอาคาร, เครื่องจักรเพื่อความปลอดภัย และอุปกรณ์เซฟตี้ส่วนบุคคล ควรมีการตรวจสอบเป็นประจำทุกสัปดาห์ อุปกรณ์ป้องกันภัยเหล่านี้จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ พร้อมช่วยชีวิตของคนทำงานได้มากขึ้นอีกด้วยำหนด

4.มีการตรวจศักยภาพของอุปกรณ์
อุปกรณ์หรือเครื่องจักรต่างๆ ที่ต้องใช้งานทุกวัน ทางบริษัทหรือโรงงานจำเป็นต้องมีการตรวจสภาพทุกปี มีการอบรมพนักงานที่ต้องทำงานกับอุปกรณ์หรือเครื่องจักรที่มีอันตรายในเรื่องการใช้งานที่ถูกต้อง มีวิธีการดูแลรักษาและการเปิด-ปิดที่ชัดเจน

 

 

                                                                                                                                             

                                                                                                                                                 

5.ติดป้ายเตือนให้ชัดเจน
การติดป้ายเตือนจะเหมาะกับผู้ที่ต้องทำงานกับเครื่องจักรและสารเคมีต่างๆ ส่วนไหนที่มีอันตรายสูงควรติดป้ายเตือนไม่ให้เข้าใกล้หรือทำงานอย่างระวัดระวัง, ไม่ควรทำให้เกิดประกายไฟ หรือระวังสิ่งของตกใส่ เป็นต้น

 

 

6.มีกฎระเบียบที่เคร่งครัด
กฎระเบียบในการทำงานถือว่ามีความสำคัญมาก สถานที่ทำงานที่มีความอันตรายต้องมีกฎระเบียบครอบคลุมและชัดเจน พร้อมบังคับใช้อย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยต่อคนทำงานทุกคนและไม่ทำให้สินค้าหรืองานเกิดความเสียหาย หลักๆ แล้วกฎที่ควรมี เช่น ห้ามขึ้นที่สูงเกินครั้งละ 2 คน, ใส่อุปกรณ์เซฟตี้ให้ครบก่อนเริ่มงาน,พนักงานทุกคนต้องผ่านการอบรมและทดสอบความรู้มาเป็นอย่างดี หรือห้ามเข้าใกล้จุดที่ถูกระบุว่าเป็นอันตราย เป็นต้น

 

 

 

อ้างอิง  :
https://www.safety-genius.com

 

 

เช่าโกดัง โกดังให้เช่า เช่าเช่าคลังสินค้า เช่าโกดังลำลูกกา เช่าโกดังเก็บของ  เช่าโกดังรังสิต ปทุมธานี

 

 

INFINITE WAREHOUSE ??????????????? ????????? ?????????????????? ????????????? ?????????????? ????????????????????? ???????????? 13.10 ???? ??????????????????????????? 2-3 ??? (Floor Hardener) ?????????????????? (Office) ??????????? 2 ???? ???????????????????????? ??????????? ?????????????????????? 3 ??? ?????? LED ???????? ??????????????????????????????????????????????? ???????????????????????   063-525-4460

 

 

 

 

 

 

เช่า โกดัง ราคาถูก

- โกดัง คลังสินค้า ให้เช่า ย่าน รังสิต นครนายก บริเวณ รังสิต ธัญญะ คลอง3 
- เช่าโกดัง เช่าที่เก็บของ โกดัง ลอฟท์ ( Loft Antique Design)
- เช่าโรงงาน มินิแฟ็คทอรี่ (mini factory) รังสิต ปทุมธานี
- โกดัง คลังสินค้า เช่า รังสิต ธัญญะ ลำลูกกา นครนายก คลองหลวง
- เช่าคลังสินค้า เช่าโรงงาน
- โกดังเช่า คลังสินค้าเช่า ทันสมัยสูงสุด รังสิต ธัญญะ ปทุมธานี
- โรงงานให้เช่า โกดังให้เช่า ราคาถูก สวยงาม
- โกดังทันสมัย พร้อมออฟฟิตในตัว 2 ชั้น
- โกดัง โรงงาน ย่าน รังสิต ธัญญะ ลำลูกกา
- เช่าโกดัง เช่าโรงงาน คุณภาพสูง ที่จอดรถ พร้อม สำหรับเปิด หน้าร้าน
- โรงงาน คลังสินค้าเช่าใกล้ สาธารณูปโภค ง่าย ต่อการจัดเก็บสินค้า ติดต่องาน
- Mini Factory for rental / Warehouse for Rental / Factory for rental
- โกดังเช่า โรงงานเช่า ถนนสาธารณะ ใหญ่ เข้าออกได้สองทาง รังสิต นครนายก69 และ ถนน สาธารณะ กว้าง20เมตร

 

โกดังให้เช่า รังสิต โกดังให้เช่า โกดัง เช่าโกดัง โกดัง โกดัง คลังสินค้า เช่าโรงงาน เช่าโรงงานขนาดเล็ก โรงงานเช่า โรงงานขนาดเล็ก คลังสินค้าให้เช่า คลังสินค้า เช่าคลังสินค้า ให้เช่าคลังสินค้า คลังสินค้าให้เช่า ลำลูกกา ค่าเช่าคลังสินค้า                                

เช่าโกดัง
เช่าโกดัง
เช่าโกดังคลอง3
เช่าโกดังคลอง4 ลำลูกกา 71
เช่าโกดังคลอง4 ลำลูกกา 69
เช่าโกดังรังสิต-นครนายก
เช่าโกดัง
เช่าโกดัง