เช่าโกดัง

 

 

 

 

พื้นปูคอนกรีต สำหรับการสร้างโกดังคลังสินค้า

ในการก่อสร้าง อาคาร ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรือ อาคารสาธารณะ อาคารโรงงานต่างๆ ล้วนต้องมีการทำพื้นทั้งสิ้น พื้นมีหลายประเภท หลายรูปแบบ และหลายวัสดุ ซึ่งมีการรับน้ำหนักและการประกอบที่แตกต่างกันโดยพื้นเป็นส่วนที่รับน้ำหนักของสิ่งของทุกชนิดที่ตั้งอยู่ในบ้านหรืออาคาร ทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในบ้าน หรือ รับน้ำหนักชั้นวาง ตลอดจนสินค้าที่เก็บสต๊อค และรวมถึงน้ำหนักของผู้อยู่อาศัย หรือกรณีมีการใช้รถโฟร์คลิฟท์ภายในอาคาร อาคารจอดรถ มีการเข้าออกของรถ ความมั่นคงแข็งแรง ความสามารถในการ รับน้ำหนักต่างๆได้จึงเป็นสิ่งสำคัญ

 

 

 

พื้นผิวแกร่ง (Floor Hardener) คือ พื้นคอนกรีตที่มีการทำผิวให้แกร่งขึ้น มากกว่าพื้นคอนกรีตทั่วไป ปัจจุบัน มี 2 แบบคือ

1.แบบโรยผง Floor Hardener
มี 2 ประเภท คือ แบบมีผงโลหะ และแบบไม่มีผงโลหะ

2.แบบ Liquid Floor Hardener

การกำหนด Spec ของพื้น Floor Hardener โดยทั่วไป มักกำหนดปริมาณของ Floor Hardener ไว้ที่ 5 กก./ตร.ม. ซึ่งจะใช้ได้กับการ Spec แบบโรยผงเท่านั้น เนื่องจากแบบ Liquid Floor Hardener ยังเป็นวัสดุที่ยังไม่ใช้แพร่หลายเท่าแบบโรยผง ที่ใช้กันมานานมากแล้วนั่นเอง                                          

สรุปได้ว่า ฟลอฮาร์ดเดนเนอร์(Floor Hardener) เป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งบนพื้นผิวคอนกรีต เป็นวัสดุผสมเสร็จพร้อมใช้งานโรยผงลงบนคอนกรีตสด ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของผิวคอนกรีต ทนต่อการเสียดสีและสึกหรอของผิวคอนกรีต 3-4 เท่าตัว เมื่อเทียบกับพื้นคอนกรีตธรรมดาทั่วไป มีทั้งสีธรรมชาติ (ไม่ใส่สี) และสีต่างๆ ให้เลือกตามความต้องการ (สีด้านไม่เงา) ถ้าต้องการเงาสามารถลงแว๊กซ์ เพิ่มได้ งานขัดผิวคอนกรีตด้วย Floor Hardener เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่พื้นคอนกรีตที่มีการเทใหม่ สามารถทนต่อการเสียดสี และการสึกหรอของผิวคอนกรีตได้เป็นอย่างดี คุณลักษณะพิเศษ โรยผง Floor Hardener บนคอนกรีตสด ผิวที่ได้มีลักษณะมัน เพิ่มความแข็งแกร่งบนผิวหน้า และบำรุงรักษาง่าย พื้นที่เหมาะสม คือ พื้นคอนกรีตใหม่,คลังสินค้า,โรงงานอุตสาหกรรม,ลานจอดรถ นั่นเอง

 

อ้างอิง  :
–บทความจากฝ่ายขายและการตลาด PST Group
https://architerial.com/forums/topic/floor-hardener/

 

 

 

 

 

 

 

เช่าโกดัง โกดังให้เช่า เช่าเช่าคลังสินค้า เช่าโกดังลำลูกกา เช่าโกดังเก็บของ  เช่าโกดังรังสิต ปทุมธานี

 

 

INFINITE WAREHOUSE ??????????????? ????????? ?????????????????? ????????????? ?????????????? ????????????????????? ???????????? 13.10 ???? ??????????????????????????? 2-3 ??? (Floor Hardener) ?????????????????? (Office) ??????????? 2 ???? ???????????????????????? ??????????? ?????????????????????? 3 ??? ?????? LED ???????? ??????????????????????????????????????????????? ???????????????????????   063-525-4460

 

 

 

 

 

 

เช่า โกดัง ราคาถูก

- โกดัง คลังสินค้า ให้เช่า ย่าน รังสิต นครนายก บริเวณ รังสิต ธัญญะ คลอง3 
- เช่าโกดัง เช่าที่เก็บของ โกดัง ลอฟท์ ( Loft Antique Design)
- เช่าโรงงาน มินิแฟ็คทอรี่ (mini factory) รังสิต ปทุมธานี
- โกดัง คลังสินค้า เช่า รังสิต ธัญญะ ลำลูกกา นครนายก คลองหลวง
- เช่าคลังสินค้า เช่าโรงงาน
- โกดังเช่า คลังสินค้าเช่า ทันสมัยสูงสุด รังสิต ธัญญะ ปทุมธานี
- โรงงานให้เช่า โกดังให้เช่า ราคาถูก สวยงาม
- โกดังทันสมัย พร้อมออฟฟิตในตัว 2 ชั้น
- โกดัง โรงงาน ย่าน รังสิต ธัญญะ ลำลูกกา
- เช่าโกดัง เช่าโรงงาน คุณภาพสูง ที่จอดรถ พร้อม สำหรับเปิด หน้าร้าน
- โรงงาน คลังสินค้าเช่าใกล้ สาธารณูปโภค ง่าย ต่อการจัดเก็บสินค้า ติดต่องาน
- Mini Factory for rental / Warehouse for Rental / Factory for rental
- โกดังเช่า โรงงานเช่า ถนนสาธารณะ ใหญ่ เข้าออกได้สองทาง รังสิต นครนายก69 และ ถนน สาธารณะ กว้าง20เมตร

 

โกดังให้เช่า รังสิต โกดังให้เช่า โกดัง เช่าโกดัง โกดัง โกดัง คลังสินค้า เช่าโรงงาน เช่าโรงงานขนาดเล็ก โรงงานเช่า โรงงานขนาดเล็ก คลังสินค้าให้เช่า คลังสินค้า เช่าคลังสินค้า ให้เช่าคลังสินค้า คลังสินค้าให้เช่า ลำลูกกา ค่าเช่าคลังสินค้า